Udyr, Sejuani, Volibear trở thành nhân vật chính trong truyện ngắn mới của LMHT

Một Volibear… dữ tợn hơn rất nhiều!

Udyr, Sejuani và Volibear vừa mới được bổ sung thêm cốt truyện trong một truyện ngắn mới được Riot xuất bản vào sáng ngày hôm nay.

Silence for the Damned

Với tiêu đề Silence for the Damned, truyện ngắn này được viết bởi Odin Shafer – nhân viên cấp cao chuyên phụ trách sáng tác tiểu sử và cốt truyện của Riot. Câu chuyện kể một cách chi tiết về hành trình chinh phạt của Udyr và Sejuani tới những vùng đất lân cận. Để chuẩn bị cho cuộc chinh phục này Udyr và Sejuani đã tìm kiếm tới sự giúp đỡ của Volibear, kẻ được Udyr nhắc tới như một “con gấu cuồng bạo và hoang dã”.

Trong câu chuyện của chúng ta, Volibear khá khác so với hình mẫu mọi người vẫn thấy bên trong trò chơi. Theo như người kể chuyện mô tả, Volibear có bốn mắt và một nửa khuôn mặt của hắn ta đã bị biến dạng hoàn toàn. Mặc dù vẫn thuộc bộ lạc Ursine, Volibear ở đây sẽ hung tợn và tham gia vào nhiều những hoạt động đâm chém hơn rất nhiều so với cốt truyện hiện tại.

volibear

Hình tượng mới này của Volibear có thể là một sự nhá hàng trước cho việc làm lại tướng – thông tin đã bị rò rỉ và đồn thổi vào cuối năm 2018 trong một bài đăng trên diễn đàn Reddit và bị xóa. Bài đăng này cũng đã ‘dự đoán’ chính xác về việc làm lại Kayle và loạt trang phục Tết Nguyên Đán của năm nay.

Ngoài Silence for the Damned, Riot cũng bổ sung thêm các mẩu cốt truyện mới cho Kayle và Morgana sau khi việc làm lại hai vị tướng này đã được hoàn thành. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ phía Riot xác nhận việc sẽ làm lại Volibear hay Udyr, tướng tiếp theo nhận được may mắn này theo như lộ trình của họ sẽ là Mordekaiser.

Leave A Reply

Your email address will not be published.