PUBG Mobile: Single/Brust/Auto – Đâu là chế độ bắn tốt nhất?

Single, Burst, Auto đâu là chế độ bắn tối ưu nhất?

Trong PUBG Mobile khi sử dụng súng không đơn thuần là bạn sấy hết cả băng đạn của súng mà không trúng mục tiêu. Việc kiểm soát được chế độ bắn của súng cũng giúp bạn có thể hãm độ giật của tâm để tối đa lượng sát thương trong thời gian ngắn.

Nào cùng Gigi.vn tìm hiểu về 3 chế độ bắn này nhé!

Đặc điểm của các chế độ bắn:

  • Single: bắn từng viên đạn trong một lần bấm. Đây là chế độ bắn cơ bản mà bất kể loại súng nào cũng có.
  • Burst: là chế độ bắn 2-3 viên trên một lần bấm, thường thấy trong khẩu súng UMP9, Vector, M16A4 và trên khẩu MK47 Mutant vừa mới ra mắt.
  • Auto: là chế độ bắn tự động đến khi hết đạn hoặc ngừng bấm. Chế độ này thường thấy trong các loại súng trường (Assault Rifles) và súng tiểu liên (SMG).
  • Ngoài ra, còn 1 chế độ bắn khác nữa là Semi-Auto thường được áp dụng cho các loại súng trường có xu hướng bắn tỉa như SKS, Mini 14, VSS,…

Chế độ Single

Single

 

Đây là chế độ thông dụng nhất trong game khi loại súng nào cũng có. Chế độ bắn này phù hợp cho những mục tiêu ở tầm trung và xa, việc bắn mỗi viên đạn trên một lần bấm sẽ giúp bạn dễ điều chỉnh tâm súng trúng mục tiêu hơn.

Vì chỉ bắn được một viên trên một lần bấm nên chế độ này cực kì khó đối với những người mới chơi. Nhưng đây lại là chế độ bắn giúp bạn có tỷ lệ Headshot cao hơn vì có thể điều chỉnh tâm dễ dàng trong những lần bắn.

Chế độ Burst

Burst

Là chế độ bắn rất đặc biệt và rất khó để kiểm soát. Những cây súng như M16A4, UMP9, Vector sẽ có chế độ bắn đặc biệt này, mỗi lần bấm bắn sẽ khai hỏa 2-3 viên đạn tùy loại súng.

Đây là chế độ bắn rất thuận lợi khi tấn công tầm gần, tốc độ ra đạn nhanh khiến bạn có thể tối đa lượng sát thương trong thời gian ngắn nếu bạn bấm và nhả nút bắn hợp lý.

Chế độ Auto

Auto

Đây là điểm đặc trưng cho các loại súng trường (AR) và tiểu liên (SMG). Chế độ thông dụng nhất trong PUBG Mobile, việc xả đạn tùy ý sẽ giúp người chơi linh động hơn trong việc bắn tùy vào việc bạn giữ nút bắn lâu hay ngắn.

Chế độ bắn này thường sẽ gây lượng sát thương rất lớn cho mục tiêu tuy nhiên kèm theo đó thì độ giật của súng cũng khá cao. Nếu là người chơi thành thạo có thể ghìm tâm chuẩn thì sẽ không khó để bạn xả cả băn đạn trúng mục tiêu. Nếu chưa quen việt ghìm tâm súng thì khả năng cao bạn sẽ xả cả băng đạn này lên trời.

Chế độ này thường thích hợp cho các mục tiêu tầm gần đến trung, những mục tiêu di chuyển trên phương tiện. Khi công nhà thì chế độ này cũng rất hữu dụng vì tốc độ xả đạn nhanh chóng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.