PUBG Mobile: Những sai lầm chết người khiến bạn có thể nằm xuống trước khi lấy Top 1

Hạn chế những sai lầm để có thể sống sót đến cuối trận…

Dưới đây sẽ là những điều mà người mới chơi luôn luôn mắc phải trong các trận đấu. Cùng mình tìm hiểu và tránh lập lại những điều này để có thể đạt thứ hạng cao nhé!

Không chuẩn bị tâm lý từ trước khi đáp dù

Là thể loại game Battle Royale như PUBG Mobile thì việc sẵn sàng để bắn nhau là điều cực kì quan trọng. Dù bạn có chọn một vị trí hẻo lánh như thế nào thì vẫn có những kẻ địch luôn rình mò xung quanh.

Pubg-1

Không để ý xung quanh

Với bản độ rộng lớn và góc nhìn rộng, đôi khi bạn sẽ không để ý đến những thứ từ xa. Điều này vô cùng tai hại, việc nhận biết nguy hiểm từ xa sẽ giúp bạn có kế sách đối phó hợp lý, hoặc là bắn nhau hoặc là bỏ chạy để an toàn.

Pubg-2

Đôi khi có những tình huống mà nếu bạn không sử dụng tai nghe hoặc loa sẽ là một điều thiệt thòi. Bạn không thể nghe được những tiếng chân người xung quanh hoặc tiếng súng từ xa khi đối phương ra đạn.

Không chuẩn bị sẵn đã lao vào loot thính

Đây là điều mà người chơi mới nào cũng hay mắc phải. Việc quan sát và biết được địa điểm thính rơi là một chuyện, bạn phải có sự chuẩn bị thật kĩ để có thể loot thính an toàn.

Pubg-3

Luôn canh xem xung quanh có ai đang đến hay không?

Bom khói chính là phương pháp hữu hiệu để bạn loot thính trong an toàn.

Không sử dụng đúng tính chất của các loại súng

Trong PUBG Mobile rất đa dạng về súng và mỗi loại có chức năng riêng. Việc người chơi mới chưa tìm hiểu kĩ dễ dàng dùng sai với mục đích của súng.

Pubg-4

Với những mục tiêu ở tầm xa khi bạn phát hiện chúng và ngay lập tức dùng khẩu súng trường mà mình đã loot được bật nhắm lên và xả đạn. Điều này không những bạn không thể hạ gục mục tiêu mà vô tình khiến cho kẻ định biết bạn đang ở vị trí nào.

Không di chuyển khi bị phát hiện vị trí

Với những người mới chơi, họ thường ngây thơ nghĩ rằng khi bị bắn chỉ cần nằm xuống là đối phương sẽ không thể bắn tiếp được.

Pubg-5

Hãy luôn di chuyển để đối phương không thể biết được bạn đang ở đâu.

Leave A Reply

Your email address will not be published.