PUBG Mobile: Những địa điểm vắng người dễ loot đồ cho người mới

Newbie cứ nhảy xuống đây kiểu gì cũng loot được đồ ngon mà lại an toàn tính mạng…

Đối với những người mới chơi việc lựa chọn địa điểm nhảy dù an toàn để có thể loot đồ. Những điểm vắng người mà đồ đạc vẫn ngon lành tránh gặp phải những anh “tay to”.

Cùng mình tìm hiểu những địa điểm phụ trên bản đồ Erangel dành cho những người mới chơi.

Mylta

Erangel-1

Đây là khu vực nằm cạnh Mylta Power và Novorepnove. Vì nằm cạnh 2 khu vực lớn này nên đa số người chơi sẽ lựa chọn 2 địa điểm trên để nhảy dù. Khu vực này khá nhiều nhà nên không khó để bạn có thể loot được các loại súng ngon và cả những trang bị cấp 3.

Ferry Pier

Erangel-2

Khu vực này nằm ở rìa biển nên sẽ khá an toàn cho những người mới chơi. Từ đây bạn có thể đi dọc theo bờ biển để có thể loot đồ rất tốt và ít phải chạm mặt với những người chơi khác.

Gatka

Erangel-3

Giống với Mylta, Gatka nằm ở khu vực gần cảng Georgopol và Pochinki nên sẽ chẳng “tay to” nào lại chọn khu vực này để đáp cả. Vì nằm ở khu vực gần giữa bản đồ nên bạn cũng không khó trong việc chạy bo.

Lipovka

Erangel-4

Khu vực này cũng có rất nhiều trang bị và dược phẩm tốt để bạn có thể lood. Nó cũng gần với những khu như Prison và Mainson nên bạn thoải mái hơn trong việc di chuyển. Vì nằm rìa bản đồ nên tốt nhất bạn nên sắm cho mình một phương tiện để di chuyển.

Leave A Reply

Your email address will not be published.