PUBG Mobile: Cùng điểm qua các loại Zombie sẽ xuất hiện trong chế độ mới

PUBG Mobile đang tiến hàng update để cập nhật thêm chế đội chơi thú vị này…

Bluehole và nhà phát hành tựa game kinh dị Resident Evil 2 hợp tác để tạo ra một siêu phẩm trong PUBG Mobile. Chắc hẳn các bạn đã chơi qua Resident Evil 2 cũng biết được sự ghê rợn mà tựa game này mang lại.

Cùng mình điểm qua danh sách các loại Zombie mà Bluehole sẽ áp dụng vào chế độ mới nhé!

Zombie thường

PUBG-1

Đây là các loại xác sống yếu và dễ tiêu diệt nhất. Vì quá yêu nên thường số lượng của chúng khá đông nên bạn có thể “lure” cả đám lại và tiêu diệt gọn.

Zombie Spitter

PUBG-2

Đây là loại cao cấp hơn so với Zombie thường vì chúng có thể tấn công bạn ở phạm vi ngắn.

Zombie Butcher

PUBG-3

Những tên Zombie đồ tể này có lượng máu khá trâu nên sẽ khiến bạn tốn kha khá lượng đạn. Vì cơ thể to lớn nên sẽ rất khó để bạn di chuyển trong các khu vực chật hẹp.

Zombie Licker

PUBG-4

Ngoại hình khá giống Venom với chiếc lưỡi cực kì dài và thân hình trơ xương của mình. Là loại Zombie rất linh hoạt khi có thể di chuyển ở bất kì địa hình nào. Đây là loại sẽ khiến bạn dễ giật mình nhất trong chế độ này vị khả năng xuất hiện bất ngờ của mình.

Zombie G-Virus

PUBG-5

Thân hình cao lớn và hình dạng nữa người nữa quỷ xuất hiện trong làng sương mập mờ sẽ khiên người chơi cực kì đau tim. Vừa mạnh và dai nên việc tấn công loại Zombie này sẽ rất khó vì vậy bạn nên chuẩn bị sẵn đạn dược trước khi giao chiến với nó.

Zombie Tyrant

PUBG-6

Đây là loại Zombie cao cấp nhất trong chế độ chơi mới này. Ngoại hình trông không ghê rợn như những con Zombie kia nhưng khả năng tạo bất ngờ thì hắn là “vô đối”. Thân hình to lớn cùng sức mạnh bá đạo, bạn sẽ không tránh khỏi những tình huống giật mình khi hắn xuất hiện. Là Zombie mạnh nhất nên việc tiêu diệt nó cũng rất tốn tài nguyên của bạn đấy.

Leave A Reply

Your email address will not be published.