LMHT: Những bị tướng bị Riots giảm sức mạnh đáng kể trong phiên bản hiện tại

Tỉ lệ thắng của những vị tướng này bị suy giảm nghiêm trọng…

Ở phiên bản 9.3, nhiều vị tướng cực hot giai đoạn trước đã bị giảm sức mạnh đáng kể.

Cùng mình tìm hiểu những vị tướng nào được Riots chăm sóc đặc biệt này nhé!

Aatrox

Sau thời gian tung hoành bá đạo ở đường trên lẫn đi rừng Aatrox đã phải nhận một đợt giảm sức mạnh đáng kể.

Nerf-1

Với việc giảm đi sát thương của (Q) Quỷ Kiếm Darkin từ lượng sức mạnh cộng thêm sẽ làm giảm đi đáng kể lượng sát thương tổng từ 3 lần (Q) của Aatrox.

Kỹ năng (E) Bộ Pháp Hắc Ám cũng bị nerf mạnh ở phiên bản 9.3. Khả năng hồi máu với sát thương gây ra bây giờ chỉ còn tác dụng lên kẻ địch và Aatrox không còn có thể tích trữ cho mình 2 lần kích hoạt nữa.

Akali

Akali cũng là vị tướng bị Riots giảm sức mạnh hết sức nặng nề.

Nerf-2

Sau những thay đổi ở bộ kỹ năng Akali trở nên quá mạnh so với mặt bằng chung. (W) Bom Khói cho phép Akali tàn hình ngay cả khi đứng trong trụ đối phương. Điều này vô tình khiến Akali có thể băng trụ thoải mái gây khó dễ cho các đối thủ.

Đến 9.3 Akali mất đi khả năng tàn hình bá đạo của (W) Bom Khói. Giờ đây, Akali không thể tàn hình dưới trụ và thời gian hồi chiêu cũng tăng lên khiến Akali mất đi sự bảo hộ cho những tình huống lao vào của mình.

Lissandra

Xuất hiện rất nhiều trong các trận đấu chuyên nghiệp, Lissandra chính là vị pháp sư toàn diện nhất LMHT.

Nerf-3

Khả năng spam (Q) Mảnh Băng không còn liên tục khi lượng tiêu hao tăng lên đáng kể. Đặc biệt, kỹ năng (E) Con Đường Băng Giá cũng giảm lượng sát thương đáng kể 40 ở mọi cấp độ.

Sion

Sở hữu khả năng chống chịu cao và khống chế mạnh, Sion là vị tướng đỡ đòn cực kì mạnh ở những phiên bản trước.

Nerf-4

Đến 9.3, kỹ năng (Q) Cú Nện Tàn Khốc bị giảm khá nhiều khi lượng sát thương tối thiêu giảm 10 và sát thương tối đa giảm 30 ở mọi cấp độ. (W) Lò Luyện Hồn cũng bị thay đổi thay vì thời gian hồi 11 giây ở mọi cấp tăng lên 15/14/13/12/11 khiến giai đoạn đi đường của Sion bớt trâu bò hơn.

Cassiopeia

Không những mạnh ở đường giữa, Cassiopeia còn được các tuyển thủ đường dưới sử dụng với vai trò xạ thủ.

Nerf-5

Với sức mạnh đáng gờm từ (W) Chướng Khí có thể counter các vị tướng cơ động. Đến bản 9.3, Riots thẳng tay nerf mạnh kỹ năng này khi tăng năng lượng tiêu hao lên 70/80/90/100/110. Giờ đây, Cassiopeia rất khó để có thể dùng kỹ năng này liên tục như trước.

Leave A Reply

Your email address will not be published.