LMHT: Leo hạng cực phê với Jarvan IV ở vị trí hỗ trợ

Tuy có dị nhưng hiệu quả là được…

LCK 2019 đã chứng kiến những lối chơi cực dị được các tuyển thủ áp dụng. Lần này Jarvan IV, vị tướng chuyên đi rừng lại được người chơi Spirit của Afreeca Freecs mang vào hỗ trợ.

Jarvan-1

Sự lựa chọn này của Spirit mang lại một tấm khiên có khả năng chống chịu cực mạnh ở đường dưới. Bên cạnh đó khả năng mở giao tranh của Jarvan IV là vô cùng tuyệt vời với Đại Địa Chấn.

Spirit với con bài Jarvan IV đưa AFs chiến thắng trước JAG trong 2 ván đấu

Để gia tăng khả năng cấu rỉa của Jarvan IV, Spirit lựa chọn ngọc bổ trợ Triệu Hồi Aery. Những combo Hoàng Kỳ Demacia + Giáng Long Kích của Jarvan IV cấu đi lượng máu khá lớn.

Jarvan-2

Trang bị đầu tiên mà Spirit lên cho Jarvan IV đó chính là Đồng Hồ Cát Zhonya giúp sống sót tốt trong những tình huống mở giao tranh.

Những pha lao vào Đại Địa Chấn để giữ chân kẻ địch của Spirit mang lại hiệu quả rất tốt giúp AFs dành lợi thế trong các giao tranh. Hoàng Kỳ Demacia còn mang lại cho đồng minh lượng tốc độ đánh hỗ trợ rất tốt cho người đồng đội Aiming với con bài Kai’sa.

Jarvan-3

Với chiến thuật đội hình thiếu chống chịu thì Jarvan IV hỗ trợ là con bài cực kì hợp lý. Khả năng cấu máu từ xa mạnh, khả năng giảm giáp của mục tiêu rất phù hợp với những vị Xạ thủ thiên về tốc độ đánh và sát thương như Kai’sa, Varus,…

Ngoài ra, khả năng chống chịu tốt và giữ chân kẻ địch Jarvan IV sẽ là chìa khóa thành công trong các tình huống giao tranh.

Leave A Reply

Your email address will not be published.