LMHT: Khắc Chế Yasuo – Kẻ bất dung thứ

Bán hành cho “Đấng” cũng không có gì là khó…

KC

Quốc tướng của Việt Nam là một vị tướng cực kỳ mạnh ở khả năng đấu tay đôi. Trăn Trối kỹ năng làm nên thương hiệu của Yasuo luôn là thứ khiến kẻ khác phải khiếp sợ.

Cùng mình tìm hiểu về những mẹo chơi và những vị tướng khắc chế tốt Yasuo này nhé!

Jax

Sẽ là sự lựa chọn khắc chế cứng Yasuo.

KC-1

Với vị tướng phụ thuộc vào những đòn đánh tay với chí mạng cao như Yasuo sẽ trở nên vô nghĩa trước Jax. (E) Phản Đòn giúp chặn sát thương từ những đòn đánh thường và giảm sát thương từ kỹ năng giúp Jax có thể tay đôi với Yasuo. Khả năng áp sát nhanh chóng, sát thương những đòn đánh thứ 3 và chống chịu tốt sẽ cho Jax lợi thế trước Yasuo.

Fiora

Khả năng solo 1vs1 gần như TOP Liên Minh Huyền Thoại. Lượng sát thương ban đầu cực kỳ lớn, sự cơ động linh hoạt cao và khả năng chặn mọi chiêu thức.

KC-2

Ở giai đoạn đi đường (Q) Lao Tới sẽ giúp Fiora có thể tấn công vào điểm yếu của Yasuo hay né những cơn lốc từ hắn. (W) Phản Đòn giúp chắn những nhát Bão Kiếm của Yasuo và né hiệu ứng hất tung hiệu quả.

Riven

Chống chịu tốt, sự cơ động cao kèm hiệu ứng choáng cực kì khó chịu là mọi thứ Riven cần để có thể tay đôi với Yasuo. Tuy nhiên kèo đấu này phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng vì Riven có độ khó rất cao.

KC-3

Giai đoạn đi đường Riven sẽ luôn có lợi thế trước Yasuo nhờ bộ kỹ năng không tiêu hao năng lượng của mình. Hãy tận dụng (W) Kình Lực để có thể làm choáng Yasuo nếu hắn lướt vào lính hoặc vào người bạn. Lốc của Yasuo có thể tránh né dễ dàng bằng (Q) Tam Bộ Kiếm hoặc (E) Anh Dũng. Thời gian hồi chiêu của Riven khá nhanh nên thoải mái mà trao đổi với Yasuo.

Những mẹo hay khi đối đầu với Yasuo

KC-4

Sát thương từ (Q) Bão Kiếm của Yasuo rất lớn nên hạn chế để hắn sử dụng chiêu trúng bạn liên tục. Ngoài ra, khi tích đủ 2 cộng dồn của (Q) Bão Kiếm lượt tiếp theo hắn sẽ chém ra cơn lốc hất tung bạn nên hãy để ý luồng gió xung quanh hắn để có thể tránh né.

Giai đoạn đầu Yasuo cực kỳ mạnh và cơ động với (E) Quét Kiếm nên đừng vội khô máu với hắn khi bạn không nắm chắc được phần thắng.

(W) Tướng Gió của Yasuo có khả năng chặn mọi kỹ năng hay đòn đánh hướng vào hắn nên hãy sử dụng vài thủ thuật để buộc hắn sử dụng Tường Gió rồi hãy bung hết kỹ năng.

Liên tục kêu gọi người đi rừng và hỗ trợ để có thể chăm sóc Yasuo tận tình.

(R) Trăn Trối của Yasuo phù thuộc vào hất tung của (Q) Bão Kiếm thứ 3 nên chỉ cần bạn né được lốc của hắn là sẽ vô hiệu hóa được Trăn Trối.

Những trang bị tăng sức chống chịu và kèm hiệu ứng làm chậm như Tim Băng, Khiên Băng Randuin,…sẽ rất hữu dụng khi đối đầu với Yasuo.

Phép bổ trợ Kiệt Sức cũng sẽ hạn chế kha khá sức mạnh của hắn trong các pha giao tranh.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.