LMHT: Khắc chế Fiora – Nữ kiếm sư

Đấu kiếm với Fiora luôn…

Fiora là vị tướng đường trên cực kì cơ động và khả năng tay đôi mạnh mẽ.

Fiora

Cùng mình tìm hiểu những vị tướng và mẹo chơi để có thể đối đầu với Nữ kiếm sư này nha!

Pantheon

Hung thần của các vị tướng cận chiến.

Pantheon

Khả năng cấu máu cực mạnh bằng (Q) Phóng Lao Pantheon có thể quấy rối liên tục khiến Fiora không thể farm lính. Nội tại Che Chắn giúp Pantheon có thể chặn sát thương từ Fiora khi cô ta cố gắng lao lên chém vào điểm yếu.

Darius

Darius không ngại khi phải đánh xáp lá cà với bất kể vị tướng nào.

Darius

Khả năng chống chịu tốt và hồi phục từ (Q) Tàn Sát Darius có thể trụ đường cực kì tốt trước Fiora. Nội tại Xuất Huyết sẽ giúp Darius chiếm ưu thế hơn trong những tình huống trao đổi chiêu thức nhỏ. Giai đoạn đầu Darius sẽ trên cơ so với Fiora về khoảng sát thương nên đừng ngại mà hổ báo.

Quinn

Kèo đấu tay dài thường luôn lợi thế trước Fiora.

Quinn

Vốn xuất phát ở vai trò Xạ thủ sau đó Quinn được tin dùng hơn ở đường trên nhờ khả năng cấu rỉa và cơ động của mình. Bộ kỹ năng có thể giữ khoảng cách cực an toàn Fiora không có cơ hội để áp sát. Hiệu ứng hạn chế tầm nhìn cũng rất có lợi trong những tình huống tay đôi khiến Fiora không thể xác định được vị trí điểm yếu.

Những mẹo hay khi đối đầu với Fiora

(W) Phản Đòn là kỹ năng chặn sát thương rất tốt của Fiora. Hãy tấn công khi kỹ năng này đang trong giai đoạn hồi.

Kỹ năng này cũng có thể trả lại hiệu ứng khống chế khi đánh vào Fiora nên hãy cố gắng kích cho Fiora sử dụng kỹ năng này rồi sau đó hãy dồn sát thương.

Những đòn đánh vào Điểm yếu sẽ gây lượng sát thương khá lớn nên hãy giữ khoảng cách để mất đi hiệu ứng này.

Để ý vị trí của Điểm yếu để có thể chọn vị trí hợp lý tránh để Fiora có thể lao tới kích hoạt Điểm yếu đó. Luôn để điểm yếu ở hướng ngược với tầm lao vào của Fiora để cô ta không thể dùng (Q) Lao Tới.

Khi Fiora sử dụng (R) Đại Thử Thách thì địa hình sẽ là công cụ hữu hiệu giúp bạn che đi điểm yếu để cô ta không thể đánh đủ 4 điểm yếu.

Các trang bị như Giáp Gai, Tim Băng,…sẽ giảm đi lượng sát thương và tốc độ đánh cảu Fiora khá tốt.

Leave A Reply

Your email address will not be published.