LMHT: Flame quay trở lại Hàn Quốc với tư cách người chơi đường trên mới của DAMWON Gaming

Liệu Flame sẽ có nhiều cơ hội thể hiện trong màu áo DAMWON Gaming?

Sau thất bại trong việc tìm kiếm một đội tuyển vào đầu mùa giải 2019, cựu tuyển thủ đường trên của FlyQuest, Lee “Flame” Ho-jong đang trên đường quay trở lại Hàn Quốc.

Flame

Flame sẽ sẽ nhập Damwon Gaming, đội tuyển hiện đang xếp hạng 5 tại LCK. Thông tin này được công bố chính thức trên trang mạng xã hội của đội tuyển vào sáng ngày hôm nay 19/2.

Việc bổ sung Flame của Damwon diễn ra hai ngày trước khi LCK bước vào giai đoạn lượt về của giải mùa xuân, tuyển thủ kì cựu này là người chơi đường trên thứ hai của đội tuyển cùng với Nuguri. Với kinh nghiệm 7 năm thi đấu chuyên nghiệp của mình, Flame sẽ mang đến vô số những điều quý giá cho một đội tuyển gồm toàn những tân binh.

Theo những dự đoán của giới chuyên môn, việc Flame thay thế hoàn toàn Nuguri sẽ là điều không thể vì tầm quan trọng của Nuguri đối với đội tuyển là rất lớn. Thay vào đó anh sẽ đóng vai trò tương như như hồi 2015 trong màu áo đội tuyển LGD Gaming, nơi anh là con bài tẩy dự bị cho Choi “Acorn” Cheon-ju.

FlameFlame cũng từng đóng góp vai trò tương tự khi còn ở LGD Gaming

Mặc dù là một trong những thành viên mới của LCK cùng với Sanbox, Damwon vẫn là một đội tuyển có khả năng cạnh tranh cao và hiện đang xếp ở vị trí thứ 5 ngang bằng với Kingzone Dragon X.

Flame có thể ra mắt LCK vào ngày 22 tháng 2 khi Damwon đối đầu với Hanwa Life Espots.

Leave A Reply

Your email address will not be published.