LMHT: Doublelift muốn các tuyển thủ “gáy khét” giống mình để tăng phần thú vị khi phỏng vấn

Để mà nói về khả năng trashtalk thì có mấy ai bằng được 2lift.

Yiliang “Doublelift” Peng, xạ thủ của đội tuyển Team Liquid nói rằng anh luôn có lợi thế hơn so với đối thủ về mặt tinh thần, và sẽ thật là nhàm chán nếu bạn chẳng nói cái gì hay ho cả.

Doublelift

Sau trận đấu giữa Team Liquid và TSM, xạ thủ số một khu vực Bắc Mỹ hiện tại đã có phần phỏng vấn và nói về đội tuyển trước đây của mình. Doublelift nói rằng anh cảm thấy thật tồi tệ cho Zven khi mà các fan hâm mộ của TSM thậm chí còn nói rằng “khi Doublelift còn ở đây mọi thứ thật sự tốt hơn rất nhiều”, hẳn là Zven sẽ phải cảm thấy tồi tệ lắm khi chứng kiến điều này. Chính vì vậy tôi luôn có lợi thế về mặt tinh thần hơn so với anh ấy.

TSM-ZvenTSM Zven

Sau LCS, Double tiếp tục có buổi thảo luận về vấn đề này trên kênh Twitch của mình. Anh chia sẻ: gần như tất cả mọi người khi được mời lên phỏng vấn đều nói những lời sáo rỗng nhàm chán gần như y hệt nhau: “Ồ, tôi đang cố gắng hết sức, chúng tôi sẽ luyện tập thật chăm chỉ..”. Sẽ chẳng có ai cổ vũ cho bạn hoặc đội tuyển của bạn nếu bạn chẳng phun ra nổi một câu nào đó thú vị, chẳng bao giờ.

“Tôi sẽ chẳng bao giờ buồn hay bận tâm về những phản ứng dữ dội của khán giả, đơn giản là bởi vì thật tuyệt khi tôi nói một thứ gì đó ghê gớm sau đó fan hâm mộ của TSM thì tức giận trong khi đó fan Liquid thì lại đứng ra bảo vệ tôi. Kiểu như: mày có thấy Doublelift nó xàm không? Điều đó không sai chứ?”

Xạ thủ lắm tài nhiều tật này sau đó đã tổng kết lại quan điểm của mình bằng một câu: “Trashtalk khiến mọi người tò mò hơn về trò chơi, tạo ra sự tranh luận. Điều này thật thú vị khi các ý kiến trái chiều liên tục được đưa ra.”

Leave A Reply

Your email address will not be published.