Liên Quân Mobile: Vị thế của Kahlii ở phiên bản hiện tại?

Trang phục mới Kahlii Kim Cô Giáo Chủ liệu có thay đổi được sức mạnh của Kahlii ở phiên bản hiện tại?

kahlii-2

Trang phục bậc S đầu tiên của Kahlii – Kim cô giáo chủ đã được chính thức ra mắt. Tuy nhiên liệu trang phục cực đẹp này có khiến cô nàng “comeback” đường giữa không khi bản thân Kahlii đã có những thay đổi mạnh mẽ trong thời gian gần đây? Hãy cùng Gigi.vn tìm hiểu.

Sức mạnh của Kahlii được gia tăng

Kahlii cũng đã được hồi đồng Liên Quân ưu ái khá nhiều khi đã có 2 đợt tăng sức mạnh nhẹ ở 2 phiên bản gần nhất vừa qua, cụ thể:

  • Chỉ số công cơ bản: 157 -> 167 (phiên bản Mùa đông kỳ thú)
  • Tốc độ bay của đòn đánh thường: 20m/s -> 25m/s (phiên bản Tết)

Mới nhìn qua thì đây có thể là những đợt tăng sức mạnh “không đáng là bao” của Kahlii, tuy nhiên không chỉ kỹ năng, các đòn đánh thường của cô nàng này cũng là một phần không thể thiếu trong khả năng harass đối thủ. Vậy nên tăng sát thương và tốc độ bay là một đợt buff khá mạnh, giúp Kahlii chủ động hơn khi đi đường hay trong các đợt giao tranh.

Kahlii luôn ổn định trong khả năng đi đường

Mặc dù không có một khống chế cứng nào, tuy nhiên Kahlii luôn có thể đi hòa với mọi đối thủ trong giai đoạn phase lane. Lời Nguyền Vĩnh Cửu đảm bảo cho Kahlii luôn đẩy lính nhanh, trong khi đó Linh Hồn Hộ Mệnh giúp Kahlii có một lớp khiên để có thể trao đổi sát thương có lợi cũng như tốc độ di chuyển để có thể đảm bảo khả năng đảo đường, né tránh kỹ năng định hướng. Đó là chưa kể nội tại cũng giúp Kahlii vừa đẩy lính nhanh, vừa có thể harass đối thủ nữa.

kahlii-6

Kahlii tăng tiến sức mạnh khi trận đấu kéo dài

Xét về khoản cơ động hay dồn sát thương thì Kahlii đều không có cửa nếu so với mặt bằng các pháp sư khác. Tuy nhiên sức mạnh của Kahlii tăng tiến rất nhiều khi có đủ lượng trang bị cần thiết. Đặc biệt ngay sau khi có Trượng Băng, độ khó chịu của cô nàng này gia tăng tột bậc khi Quân Đoàn Ma Quaí có tầm sử dụng cực xa. Với Ultimate này, Kahlii vừa có thể cấu rỉa tiền giao tranh, vừa có thể phòng thủ def lính hiệu quả.

kahlii-5

Nên sử dụng Kahlii trong những tình huống nào?

Kahlii là một quân bài đi lane tốt nhưng không thể tấn công quá mạnh trong giai đoạn đầu và giữa trận. Hãy pick Kahlii khi đội hình bạn cần một người cấu rỉa, giữ khoảng cách để xả sát thương trong giao tranh hay muốn đánh về late game nhé. Chúc các bạn may mắn khi sử dụng Kahlii ở vị trí đường giữa.

Leave A Reply

Your email address will not be published.