Liên Quân Mobile: TeeMee – khắc chế cứng Quillen

Quillen lao vào đây mà chơi nè!

Mặc dù đã giảm khá nhiều sức mạnh trong thời gian vừa qua, thế nhưng Quillen vẫn còn khá mạnh trong đấu xếp hạng từ thấp đến cao. Nguyên do là khả năng tàng hình vẫn được giữ nguyên, lượng sát thương chí mạng khi chém từ phía sau vẫn giữ nguyên, chỉ có giảm sát thương và khả năng hồi máu một chút từ kỹ năng thì vẫn chưa đủ để khiến Quillen “mất dạng” trên Bình nguyên vô tận.

Câu hỏi đặt ra là liệu có con bài nào có thể sử dụng để khắc chế Quillen, bảo vệ chủ lực tốt hơn? Câu trả lời chính là TeeMee!

teemee

Rắm Thần Lực của TeeMee khắc chế khả năng bọc hậu của Quillen

Được tăng sức mạnh khá nhiều ở phiên bản vừa qua khi giảm tới 40% thời gian hồi chiêu nếu sử dụng trúng kẻ địch, TeeMee giờ đây có thể “đánh rắm” liên tục, tăng tốc độ di chuyển cũng như gây áp lực rất tốt. Tuy nhiên điều quan trọng của kỹ năng này là Rắm Thần Lực có tầm ảnh hưởng kỹ năng rất rộng và thời gian “nín” khá lâu. Một TeeMee tinh ý sẽ biết được thời điểm Quillen chuẩn bị lao vào, kích hoạt Rắm Thần Lực và di chuyển xung quanh xạ thủ, đợi hắn ta lao vào là kích hoạt ngay lập tức để gây sát thương và làm choáng Quillen.

teemee-1

Với cách chơi này, Quillen sẽ phải rất đắn đo trong việc liệu có nên lao vào hay không bởi thời gian tàng hình cũng chỉ có 3 giây, trong khi thời gian chờ kích hoạt Rắm Thần Lực của TeeMee cũng tương tự như thế. Có lẽ Quillen phải tìm một mục tiêu khác khả dĩ hơn chăng?

Pháp Trận Thần Kỳ giúp TeeMee khắc chế khả năng “vét máng” của Quillen

Cứ mỗi khi Quillen tham gia hạ gục một mục tiêu thì tất cả chiêu thức sẽ được hồi lại ngay lập tức, khiến Quillen có thể tiếp tục đóng góp sát thương và trở thành thương hiệu “vét máng” số một trong giao tranh. Tuy nhiên Pháp Trận Thần Kỳ của TeeMee sẽ khắc chế hiệu quả điều này: Khả năng hồi sinh cho TeeMee và một đồng minh thấp máu nhất ở gần sẽ khiến mọi nỗ lực lao vào combo của Quillen sẽ trở thành “công cốc”. Không hạ gục được mục tiêu, không hồi lại chiêu thức, bị lộ tàng hình – Quillen sẽ làm gì tiếp theo?

teemee-ulti

TeeMee sẽ trở thành hotpick hỗ trợ trong thời gian tới

Với việc khá dễ chơi, khả năng hỗ trợ đồng đội tốt và khắc chế cứng các dạng sát thủ kiểu như Quillen, TeeMee hứa hẹn sẽ trở thành một lựa chọn thú vị trong thời gian sắp đến, nhất là khi những hỗ trợ tay dài như Annette đã bị giảm sức mạnh khá nhiều. Điểm cần nhớ khi sử dụng TeeMee đó là làm sao để dùng Ultimate thật nhanh tay, đừng để đồng đội chết mà chưa thể kích hoạt kỹ năng này nha.

teemee

Bạn nghĩ sao về TeeMee? Để lại bình luận cho Gigi.vn được biết nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.