Liên Quân Mobile: Liệu có thể khắc chế Florentino?

Có chắc Florentino đi top là auto win?

florentino

Được ra mắt trong khoảng thời gian vừa qua, Florentino đã tạo ra một thời đại thống trị đường Ceasar mới khi khả năng tay đôi của anh chàng này là quá tốt và dễ dàng cân team mà không cần quá nhiều trang bị. Sức mạnh của Florentino đã được kiểm chứng với tỉ lệ thắng luôn ổn định ở 55% tại sever VN. Thế nhưng liệu có phải Florentino là một thế lực “không thể bị đánh bại”? Hãy cùng Gigi.vn lựa chọn ra những cái tên có thể xử lí được gã “3D” này nhé!

Những tướng có thể khắc chế Florentino

 Richter

richter

Florentino mạnh ở khoản đơn đấu, còn Richter sẽ mạnh ở khoản đảo đường gây đột biến cho đồng đội. Bạn sẽ cố gắng né tránh việc phải tay đôi với Florentino bằng Công thủ toàn diện nhằm không để “hoa rơi” khiến hắn ta có lợi thế. Dọn lính thật nhanh ở đường rồi sau đó đảo ra mid hỗ trợ đồng đội, cuối cùng quay trở lại đường khi có đợt lính mới là việc cần làm của người chơi Richter.

Arum

arum

Arum cũng khó có thể đánh lại Florentino trong giai đoạn đi đường. Tuy nhiên bộ kỹ năng khiến cô nàng ít nhất có thể hồi phục cũng như dọn lính tốt. Trong giao tranh, Ultimate Thú khốn cũng giúp Arum nhanh chóng tóm được Florentino, ngăn cản hắn ta bay nhảy để đồng đội có thể nhanh chóng xử đẹp anh chàng này, tạo tiền đề cho một giao tranh có lợi thế.

Max

max

Max cũng không mạnh khi so sánh với Florentino trong việc đơn đấu. Tuy nhiên anh chàng cũng dễ dàng dọn lính trong trụ với Tay bán dẫn. Nhiệm vụ của Max trong giao tranh đơn thuần là bỏ qua Florentino, sử dụng Ultimate thẳng mặt vào các mục tiêu chủ lực của đối phương để tạo lợi thế trong combat. 2 lần làm choáng nhẹ từ Động cơ cao thế cũng giúp Max giảm bớt việc bay nhảy từ Florentino hơn.

Supperman

supperman

Cái tên cuối cùng mà Gigi.vn muốn nhắc đến đó là anh chàng siêu nhân sịp đỏ. Bản chất của Superman cũng tương tự như Richter: Dọn lính ở đường nhanh nhất có thể và sau đó tận dụng tốc độ di chuyển nhanh để đảo đường gây áp lực. Luôn sẵn sàng chiêu 2 để giải choáng và đào thoát khỏi phạm vi hoa rơi từ Florentino. Nhiệm vụ của Superman trong giao tranh cũng giống như Richter: Bỏ qua Florentino và càn vào các mục tiêu chủ lực của đối thủ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.