Liên Quân Mobile: Đâu là skin Nakroth múa “mượt” nhất?

Liệu đó có phải là trang phục “quốc dân” Nakroth Khiêu chiến AIC?

Thời gian vừa qua Nakroth bỗng trở thành một đề tài nóng hổi trong cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile khi trang phục Nakroth AIC chính thức cho vào kho báu với giá trị 1 viên đá quý. Từ một trang phục chỉ mở hữu hạn, Nakroth AIC giờ đây trở thành trang phục của mọi nhà khi ai có đá quý đều có thể mua được và xuất hiện “nhan nhản” khắp nơi. Tuy nhiên liệu Nakroth AIC có thực là trang phục mang lại cảm giác chơi tốt nhất?

Nakroth Quân đoàn địa ngục

nak-1

Đây là trang phục bậc A (rẻ tiền nhất) và cũng là trang phục đầu tiên của Nakroth từ khi ra mắt. Về cơ bản thì ngoại hình của Nakroth quân đoàn địa ngục không khác gì so với Nakroth mặc định bởi chỉ thay đổi màu sắc mà thôi. Do vậy nên 2 thanh đao của Nakroth này vẫn khá “ngắn” và chưa đem lại cảm giác mượt mà thực sự cho người chơi.

Nakroth Chiến binh hỏa ngục

nak-3

Trang phục bậc S đầu tiên của Nakroth – Chiến binh hỏa ngục có splash-art (ảnh nền) khá u tối và đậm chất một sát thủ. Tuy nhiên cũng tương tự như Nakroth quân đoàn địa ngục, trang phục này cũng có hoạt cảnh song đao khá ngắn và hiệu ứng chém không thay đổi so với hoạt cảnh gốc nên cũng không thường được những Nakroth-er sử dụng.

Nakroth Bboy công nghệ

nak-2

Cũng là bậc S như Nakroth Chiến Binh hỏa ngục, tuy nhiên Bboy công nghệ lại được nâng cấp khá nhiều cả về hình ảnh, hiệu ứng kỹ năng lẫn hoạt cảnh sử dụng. Cây song đao của Nakroth Bboy được làm to hơn và dài hơn, ngoài ra khi chém còn có hoạt ảnh màu xanh nhìn khá “mượt” nên cho cảm giác chơi rất tốt. Các người chơi Nakroth trình độ cao thường bảo nhau rằng – nếu không có tiền mua Nakroth Siêu việt hay không có đá quý mua AIC thì lựa chọn Bboy công nghệ sẽ “ổn áp” hơn cả.

Nakroth Siêu việt

nak-4

Đây được xem là trang phục “đắt đỏ” bậc nhất trong tất cả các trang phục Nakroth bởi lượng đá siêu việt để up lên hoàn chỉnh bậc V rất tốn thời gian và quân huy. Để có thể thay đổi ngoại hình và hoạt cảnh tấn công thì bạn buộc phải up Nakroth lên tầm bậc II – III thì mới thấy được sự khác biệt. Cũng như Nakroth Bboy công nghệ, thanh song đao to, dài và hoạt cảnh chém bắt mắt là điểm cộng khiến Nakroth siêu việt chiếm được cảm tình của người chơi.

Nakroth Khiêu chiến AIC

nak-5

Trang phục mới đây nhất và được bầu chọn là “trang phục quốc dân” của Nakroth đã chính thức chào sân trong Shop đá quý với giá 1 viên. Mặc dù đôi song đao của Nakroth AIC không to bằng so với Bboy hay Siêu việt, nhưng nó được làm mảnh và dài hơn. Mặc khác Nakroth AIC có âm thanh khi chém nghe rất “sắc”, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Đây là lựa chọn không thể thiếu cho những người chơi Nakroth nếu muốn tăng tỉ lệ thắng bằng vị tướng này!

Leave A Reply

Your email address will not be published.