Liên Quân Mobile: Đánh giá các kèo đấu đường giữa với D’arcy

Liệu có kèo đấu nào có thể “cân” với D’arcy?

darcy

Đang được công nhận là pháp sư khỏe nhất ở thời điểm hiện tại ở cả vai trò đi đường giữa lẫn đi rừng, D’arcy nổi bật ở tất cả các phương diện từ gây sát thương, cơ động lẫn khống chế truy đuổi mục tiêu. Thông thường hắn ta luôn chiếm 1 slot trên bảng cấm xếp hạng, thế nhưng nếu vô tình để sổng bên đối phương thì làm sao để có thể đối đầu một cách dễ dàng? Hãy cùng Gigi.vn tìm ra những kèo đấu phù hợp nhé!

Sephera, Tulen & Preyta > D’arcy

Nếu như phải chọn một pháp sư đối đầu tốt với D’arcy, có lẽ người viết sẽ sử dụng Preyta. Với Hơi thở độc hại, Preyta hoàn toàn có thể đứng ở một khoảng cách an toàn dọn lính cũng như cấu máu với D’arcy mà không quá lo lắng việc bị trade damage ngược lại. Quan trọng nhất, khi lỡ dính phải Ultimate của D’arcy và chuẩn bị ăn damage, Preyta hoàn toàn có thể bật chiêu cuối lên, có một lớp khiên ảo để có thể gánh chịu phần nào sát thương trước khi trả damage ngược lại với cú phả hơi độc hại từ chiêu cuối và làm choáng diện rộng.

preyta

Tulen lại là một câu chuyện khác. Nhiều người cho rằng Tulen không mạnh hơn D’arcy, tuy nhiên tác giả lại không nghĩ vậy. Lôi Động cho phép Tulen né tránh dễ dàng các pha lập phương của D’arcy dù hắn ta có làm chậm bạn bằng Du hành thứ nguyên trước đó. D’arcy khá phụ thuộc vào việc thi triển chiêu cuối chính xác trong giao tranh, tuy nhiên Tulen thì không như vậy. Sức mạnh của Tulen đơn giản là bộ kỹ năng cơ động và quá nhiều sát thương mà thôi!

tulen

Sephera mặc dù lượng sát thương dồn không lớn bằng D’arcy, tuy nhiên thế mạnh của cô ta là sát thương theo thời gian liên tục. Cộng với khả năng không thể bị chọn làm mục tiêu trong 1.7 giây khi dùng chiêu cuối, cô nàng có thể dễ dàng outplay Ma trận thứ nguyên của D’arcy một cách dễ dàng. Tuy nhiên với việc cũng thường lên bảng cấm, Sephera cũng sẽ ít có cơ hội đối đầu với D’arcy.

sephera

Liliana = D’arcy

Là một midlane không hề dễ chơi, Liliana sẽ chấp nhận đánh ở thế thủ hòa với D’arcy bằng chuỗi combo dạng người trong giai đoạn đi đường. Tuy nhiên từ khi bắt đầu lên cấp độ 4 với dạng cáo, Liliana hoàn toàn có thể đánh sòng phẳng và đảo đường không kém D’arcy. Trong khi lượng sát thương mà cả 2 gây ra là ngang nhau, khả năng “hóa báo” hay “biến người” của Liliana có hiệu ứng không bị chọn làm mục tiêu trong thoáng chốc, giúp cô nàng nếu xài đúng thời điểm có thể né tránh chiêu cuối D’arcy dễ dàng. Sát thương của Liliana về cuối trận luôn được đánh giá cao bởi chỉ cần làm vài pha cấu rỉa ở dạng người, đối phương đã phải “chạy mất dép”.

liliana

Các lựa chọn pháp sư khác thì sao?

Lời khuyên của tác giả là không nên sử dụng các pháp sư còn lại đối đầu với D’arcy trừ khi bạn thực sự tự tin. Nguyên do đơn giản thôi: D’arcy đang quá mạnh và khá khó để đối đầu với hắn ta. Hãy sử dụng các lựa chọn kể trên hoặc tốt nhất là đưa D’arcy lên bảng cấm là tốt nhất!

Leave A Reply

Your email address will not be published.