CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ GIGI

Đến với GIGI.VN bạn có thể kiếm tiền trên internet bằng các đăng bài cho GIGI.VN. Bạn có thể đăng bài trên internet và đặt link trực tiếp tới sản phẩm hoặc trang chủ của chúng tôi. Tất cả các đơn hàng xuất phát từ link bạn đăng trên internet  bạn sẽ được hưởng 20% lợi nhuận từ sản phẩm đó. Tất cả những việc bạn cần làm là đăng ký làm đơn vị liên kết (affiliated partner) với GIGI.VN. Chúng tôi sẽ cung cấp một mã để bạn sử dụng cho việc đăng bài.

30 ngày cookie. Nếu khách hàng click vào link bạn đăng và mua hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày click vào link thì bạn vẫn được hưởng hoa hồng từ việc bán sản phẩm cho khách hàng đó.

 

Ví Dụ: link tới trang chung tôi https://gigi.vn
Mã Của bạn là: 1234567890123
link bạn cần đăng là https://gigi.vn?afp=1234567890123

 

Ví Dụ: link tới trang chung tôi https://gigi.vn/camera-giam-sat
Mã Của bạn là: 1234567890123
link bạn cần đăng là https://gigi.vn/camera-giam-sat?afp=1234567890123

 

Ví Dụ: link tới trang chung tôi https://gigi.vn/may-chieu-hitachi-cp-ex303p
Mã Của bạn là: 1234567890123
link bạn cần đăng là https://gigi.vn/may-chieu-hitachi-cp-ex303p?afp=1234567890123

 

Chúng tôi khuyến khích bạn đăng link trực tiếp tới sản phẩm thay vì trang chủ của chúng tôi.
Bạn cần mã được gởi từ chúng tôi để chúng tôi biết khách hàng mua hàng của chúng tôi là từ link bạn đăng.
chúng tôi sẽ trả tiền cho bạn hàng tháng nếu số tiền bạn kiếm được tối thiểu 100K. Số tiền kiếm được phụ thuộc vào lượng khách hàng mà bạn mang tới cho chúng tôi. Chúng tôi chỉ tuyển một số lượng afiliated partner giới hạn, nên các bạn cố gắn đăng ký sớm với chúng tôi.

 

Quy trình đăng ký: Đăng ký một tài khoản trên gigi.vn . Liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua phone/email/chat để cung cấp thêm thông tin cần thiết cho một cộng tác viên.

Chúng tôi sẽ gởi cho bạn code để đăng bài theo hướng dẫn ở trên. Bạn có thể bắt đầu đăng bài trên các cổng thông tin và chờ khách hàng chốt đơn với chúng tôi

 

Chúng tôi là nhà cung cấp và đại lý của nhiều thương hiệu nổi tiếng ngoài nước: Sony, Panasonic, Optoma, Viewsonic, Hitachi, Motorola, Kenwood, Samsung, Yale... Và những thương hiệu tiêu biểu Việt Nam:  Hòa Bình, Hữu Toàn, Kim Bình… các mặt hàng với nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú về chủng loại, giá cả phù hợp với tất cả nhu cầu của quý khách hàng.


GIGI.VN luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm về sản phẩm để đáp ứng nhu cầu về giá trị của đầu tư và đồng hành cùng dịch vụ hiệu quả với mọi khách hàng và đối tác .

 

!Chính sách này chỉ áp dụng với những mặt hàng mà GIGI là Người Bán.