Sàn TMĐT GIGI Có gì Khác Biệt? Vì Sao Chọn Chúng Tôi?

GIGI là một startup việt nam trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Chúng tôi sử dụng một nền tảng web thương mại điện tử riêng biệt. Trong quá trình xậy đựng nền tản GIGI website, chúng tôi rất chú trọng vào SEO trong khi lập trình nên nền tảng này và chúng tôi đã làm điều đó một cách hoàn hảo nhất. Điều này có nghĩa là, sản phẩm mà được đăng bán trên GIGI website sẽ có nhiều khả năng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm, ví dụ như, GOOGLE, COC COC, Bing, Yahoo... hơn là sản phẩm trên các nền tảng thương mại điện tử khác. Người Bán sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo và marketing về sau.

Chúng tôi cho phép và khuyến kích các công ty, tổ chức, các nhân... đăng bán sản phẩm trên nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi hiển thị và bán hàng hướng đối tượng và hướng khu vưc địa lý. Ví dụ: Người Mua ở Đà Nẵng thì sản phẩm của Người Bán ở Đà Nẵng sẽ xuất hiện ưu tiên.

Để đảm bảo nguồn thu của người bán, chúng tôi giới hạng số lượng Người Bán cùng một mã hàng trong cùng một ku vực, tùy vào cung cầu của các bên mà chúng tôi xác định số lượng giới hạn.

Để đảm bảo tính cạnh tranh trong mua bán và chất lượng khách hàng chúng tôi sẽ lựa chọn nhưng người bán phù hợp. Chúng tôi chủ động tìm kiếm những người bán phù hợp và chủ động liên lạc với người bán để thêm người bán đó vào nền tảng của chúng tôi.

GIGI không thu bất cứ khoản phí nào từ việc đăng bán sản phẩm.

 

Phương Châm Hoạt Động

Tiến gần và gần hơn nữa, tối giản hóa trung gian để mang giá trị thật của sản phẩm tới tay khách hàng.

 

Thông Tin Công  Ty

Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ GIGI

Tên tiếng anh: GIGI TECHNOLOGY SOLUTIONS JOINT-STOCK COMPANY

Tên viết tắt: GIGI JSC

Giấy phép kinh doanh: 0402040122

Do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Đà Nẵng

Hotline: 0905481516

Ngân hàng giao dịch: Ngân Hàng Thương mại cổ phần kỹ thương vietnam

Trụ Sở Chính Đà Nẵng: 95 Phước Lý 11, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng